หนังตลก รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง we can be heroes

we can be heroes

     หนังตลก เป็นหนังที่ดูได้ทุกเพศ ทุกวัยอีกทั้งยังปล่อยฮา ทำให้คลายเครียดได้อยู่บ่อยๆ งานนี้จะขอแนะนำหนังสุดฮาอย่าง we can be heroes รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง หรือก็คือ เด็กตัวน้อยที่กลายมาเป็นฮีโร่ที่จะมาช่วยปกป้องโลกในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งหนังเรื่องนี้สามารถหาดูได้ทาง Netflix โดยปีที่ฉายคือ 2020 มีความยาวของเรื่อง 160 นาที

     we can be heroes ( รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง ) เป็นเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ หรือว่ากันง่าย ๆ เป็นการมีพลังงานของกลุ่มเด็ก ๆ นั้นเอง โดยในเรื่องได้รับการเขียนบทมาจาก นักเขียนมากประสบการณ์อย่าง Robert Rodriguez ที่เคยเขียนบทให้กับเรื่อง spy Kids ดังนั้นเนื้อหาในเรื่องเป็นภาคต่อของเรื่อง The Adventures of Shark boy and Lava girl โดยหลายคนที่ได้ชมภาคแรกกันไปแล้ว ล้วนเรียกร้องให้ต่อภาคสอง อย่างรู้ว่าเหล่าคนมีพลับเหนือธรรมชาติ เมื่อมีครอบครัว ลูก ๆ ของพวกเขาจะออกมาเป็นยังไง หนังตลก อย่างไม่คาดฝัน มีคำตอบ แม้จะมีฉากที่บู้! แต่ก็ดูเพลินได้แบบสบาย จึงได้นำมาส่งต่อในบทความนี้ 

เรื่องย่อ we can be heroes รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง

     ตัวเรื่องจะไม่ได้เชื่อมโยงกับภาคแรกมากนัก ทว่าหลาย ๆ คนที่ติดตามภาคแรกมาจาทราบได้ทันที Shark boy และ Lava girl ได้ตกหลุมรักกัน ทั้งสองเป็นคนที่มีพลังเหนือมนุษย์และทำภารกิจอย่างสนุกในภาคแรก ภาคสอง เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของลูก ๆ พวกเขา หลายคนสงสัยว่า พวกเหนือมนุษย์ หากมีลูกจะเป็นอย่างไร คำตอบของเรื่อง ลูกของพวกเขา ล้วนมีพลังที่เหนือทุกคนเช่นกัน

     ทุกคนในครอบครัวเริ่มต้นการใช้ชีวิตใหม่ ที่คิดว่าไม่มีอันตรายเข้ามาแล้ว ทว่าผิดพลาดมาก เพราะหลังจากที่พวกเขาและครอบครัวได้พักผ่อนกันมาระยะหนึ่ง โลกกลับต้องตกอยู่ในอันตราย มีสัตว์ประหลาดจากนอกโลก กำลังจะยึดครองโลก ทำให้ครอบครัวเหนือมนุษย์ต้องออกมาเผชิญหน้า และทำภารกิจครอบครัว ด้วยความสามารถพิเศษของแต่ละคน จะสามารุถกอบกู้โลกได้อีกครั้งไหม ต้องติดตามกันในเรื่อง แต่ไม่มีเรื่องราวที่หนักสมองแน่นอน เป็น หนังตลก ที่แท้จริง 100% ปัจจุบัน ฉายจบไปแล้ว และทุกคนสามารถย้อนชมภาคแรกได้ ฉายจบตั้งแต่ปี 2005 

เนื้อเรื่องชวนติดตาม we can be heroes ( รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง )

     คำว่า เหนือมนุษย์ แน่นอน! ต้องมีการใช้งานเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ทันสมัย การออกแบบอาวุธ ที่หลายคนคิดว่าไม่สามารถจะเกิดขึ้นได้ แต่ในเรื่องทำให้ความฝันในการเล่นอาวุธที่มีอยู่แต่ในจินตนาการเป็นจริงแล้ว และที่ไม่น่าพลาด คือ การทำงานเป็นกลุ่ม และความสามัคคี ในตัวละคร สามารถสื่อออกมาได้ดี ทุกคนมีความสามารถที่ต่างกัน และหนึ่งคน ไม่สามารถที่จะทำภารกิจใน หนังตลก ได้สำเร็จ ต้องอาศัยทักษะ ซึ่งในเรื่องจะแทนเป็นพลังของแต่ละคนเข้ามาประกอบกัน เพื่อให้การต่อสู้กับสัตว์ประหลาด สามารถเอาชนะได้แบบง่าย ๆ และยังเป็นหนังที่สอนการใช้ชีวิตได้ดีอีกเรื่องหนึ่ง แม้จะมีครอบครัว แต่การสอนลูก ๆ เป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ ทุกตัวละคร ได้แสดงออกมาน่าประทับใจที่สุด

Production we can be heroes ( รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง ) 

     หลังจากที่ได้รับชมมาแล้ว ใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่ 1 ชั่วโมงกว่า ๆ ทว่าความสุขที่ได้กลับเหลือล้นมาก ในเรื่องตัวละคร ทุกคนเข้าถึงอารมณ์และบทบาทได้ดีมาก ๆ รวมไปถึงแต่ละฉาก จะเป็นการปล่อยพลัง ล้วนใช้งาน CG ได้ยอดเยี่ยม มีความสมจริง จนต้องคลิกคะแนนให้ 9 คะแนน เต็ม 10 คะแนนเลยทีเดียว และในส่วนของการแต่งกาย แสดงเอกลักษณ์ของตัวละครได้ดี และยังแบ่งอุปกรณ์การต่อสู้กันได้สมเหตุผล ควรค่าต่อการรับชม 

     สุดท้ายต้องบอกเลยว่าหากผู้ปกครองคนไหน อยากแนะนำให้ลูกๆ น้องๆ หนูๆ ที่บ้านดู สำหรับเรื่องนี้นับเป็นอะไรที่เหมาะมาก เพราะไม่เพียงแต่ได้ความฮา ความสนุก ความตื่นเต้นแล้ว ยังสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆหนู เลือกที่จะทำดี หรือกล้าที่จะออกมาช่วยเหลือผู้คนอย่างในหนังเรื่อง we can be heroes รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่งก็เป็นได้

บทความที่หน้าสนใจ