KATE ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ใหญ่ของสาวนักฆ่า!

KATE ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ใหญ่ของสาวนักฆ่า!

ภาพยนตร์ KATE เริ่มต้นเปิดฉากมาที่หญิงสาวผู้ที่มีดวงตาที่แข็งกร้าวและท่าทางที่มุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่การเป็นนักฆ่ามือฉมัง สุดยอดฝีมือของแก๊งค์นักล่า ต้องบอกเลยว่าเธอมีความสามารถและมีความแม่นยำในการยิงเป้าหมายอย่างไม่เคยผิดพลาดมาก่อนและเธอสามารถฆ่าได้ทุกคนตามคำสั่งของหัวหน้า ในวันหนึ่งงานให้เธอได้รับคำสั่งมานั้นมีความเกี่ยวข้องกับบุคคลสำคัญของเธอเอง ซึ่งเป็นปมใหญ่คอยจี้ใจของเธออยู่ตลอดเวลาทุกครั้งที่โดนมอบหมายงานให้มีการระบุเป้าหมายเพื่อให้เธอไปเก็บงาน 

จนเธอรู้สึกว่าสิ่งที่ทำมามันมากเกินพอกับความรู้สึกที่ถูกกดเอาไว้ในใจมาตลอดระยะเวลานับ 10 ปี เธอจึงขอทำงานและเคลียร์บัญชีที่เหลือให้เสร็จสิ้นและขอวางมือจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นเพชฌฆาตเงียบ ที่คอยเพ่งเล็งและลอบยิงเป้าหมายแบบนี้แล้ว KATE เธออยากไปเริ่มต้นใหม่มีครอบครัวเล็ก ๆ และมีความสุขกับชีวิตสักที ในแบบที่ตลอดชีวิตที่ผ่านมาที่เธอไม่เคยมีมาก่อน

ปมภายในใจที่ก่อตัวให้เกิดจุดเริ่มต้นการล้างแค้นของตัวละคร KATE

หนังแอคชั่นเรื่อง KATE นี้ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกชายหนุ่มคนหนึ่งเก็บเธอมาเลี้ยงแล้วคอยชุบชีวิตของเธอให้มีจิตใจที่เข้มแข็งและรุนแรงเพียงพอที่จะสานต่ออาชีพของผู้ชายที่เธอเคารพเหมือนลุง และเป็นผู้ใหญ่เพียงคนเดียวในชีวิตที่ทำให้เธอได้มีชีวิตและมีอาชีพ

ตั้งแต่เด็กจนโตเธอไม่เคยได้รับความอบอุ่นหรือความรักเลยแม้แต่ครั้งเดียว ในหนังเรื่องเคทมีการแสดงให้เห็นว่าทุกครั้งที่เธอได้เห็นคนรอบตัวมีครอบครัวที่น่ารักหรือมีความห่วงหาอาธรกัน เธอไม่เคยเข้าใจในความรู้สึกเหล่านั้นสักครั้ง จนกระทั่งในงานหนึ่งที่เป้าหมายของ KATE

ในครั้งนี้คือการลอบสังหารหนุ่มนักธุรกิจวัยกลางคน ที่กำลังลงจากรถ เพื่อจะเดินไปพร้อมกับลูกสาวของเขา แต่ด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบเธอจึงเพ่งลำปืนและยิงกระสุนไปที่ชายวัยกลางคนนั้น ทำให้ลูกสาวของเขาช็อคและต้องเดี่ยวดายอยู่กับความตกใจและความเสียใจแบบขีดสุด

ซึ่งภาพนั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอฉุกคิดและมีความรู้สึกบางอย่างภายในหัวใจ แต่เธอก็ทำได้เพียงแค่ปล่อยมันผ่านไป แล้วมองว่ามันเป็นหน้าที่ เพื่อที่เธอจะรีบสะสางให้เสร็จและรีบไปมีชีวิตแบบอยากจะมี เธอเข้าไปร่ำลาผู้ที่เธอเคารพเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อบอกลาและวางมือจากหน้าที่นี้ 

เรื่องย่อของภาพยนตร์ KATE ที่น่าสนใจ!

ในส่วนของ KATE เรื่องย่อภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังแอ็คชั่นน่าดูที่สุดแสนที่จะน่าติดตามและรับชมเป็นอย่างมาก จุดเริ่มต้นของความแค้นนั้นเกิดจากการที่เธอได้ไปเที่ยวสถานบันเทิง เพื่อผ่อนคลายความรู้สึกที่ฝังอยู่ในใจของเธออยู่เสมอ จนได้ไปเจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่เธอรู้สึกถูกชะตาด้วย มีการชนแก้วและสร้างความสัมพันธ์ต่อกันและกัน 

ชายคนนั้นเขาทำดีด้วยจนเธอไว้ใจและนอกนหลับไป ก่อนที่จะมีความผิดปกติบางอย่างเกิดขึ้นกับร่างกายของเธอ เธอรู้สึกพะอืดพะอม หน้ามืด รู้สึกเจ็บปวด ทรมานภายในร่างกาย ทำให้เธอรู้ได้ทันทีว่าภายในเครื่องดื่มนั้นมียาพิษอยู่ เธอจึงลงมือต่อสู้กับผู้ชายคนนี้ เพื่อเค้นถามถึงตัวการที่เป็นคนจ้างวานให้เขามาทำร้ายเธอ แต่ผู้ชายคนนั้นก็ไม่ทันได้บอกเธอแต่อย่างใด ทำให้เธอออกมาตามหาคนที่อยู่เบื้องหลังการทำร้ายเธอด้วยตัวเอง 

ความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่อง KATE

เคท 2021 รีวิวความสนุกนั้นบอกได้เลยว่าช่วงประมาณตอนกลางของเนื้อเรื่องถือว่าเป็น จุดไคลแมกซ์ของเรื่องในขณะที่ดูหนังเคท 2021 นี้เลยก็ว่าได้ โดยเคท สปอย นั้นก็ขอเริ่มที่ในฉากของยาพิษที่ออกฤทธิ์จน KATE ไม่สามารถแก้แค้นได้ เธอขับรถด้วยความเร็วมุ่งตรงไปยังสถานที่ของผู้จ้างวานมาทำร้ายเธอ จนมาเจอกับเด็กสาวผู้ที่อยู่ในความทรงจำที่เธอรู้สึกผิดมาตลอด

เด็กสาวผู้สูญเสียพ่อจากการสังหารของเธอ เธอจึงจับเด็กสาวเป็นตัวประกันและพาติดตามไปด้วยในขณะที่ทำการแก้แค้น เนื่องจากเด็กสาวคนนี้เป็นหลานของผู้จ้างวานปลิดชีพเธอ ซึ่งหารู้ไม่ว่าคนร้ายไม่ได้เป็นห่วงเป็นใยหลานสาวของตนเองเลยแม้แต่น้อย ในทางตรงกันข้ามยังคิดที่จะกำจัดหลานสาวให้ออกไปจากการแบ่งทรัพย์สินอีกต่างหาก 

เมื่อเนื้อเรื่องนำพาทุกอย่างขมวดปมให้ผู้ชมได้รู้ว่า ในแต่ละความสัมพันธ์ของตัวละครมีให้กัน ทำให้นางเอกยิ่งมีความเห็นอกเห็นใจเด็กคนนี้เป็นอย่างมาก จึงได้ร่วมมือกันเพื่อแก้แค้น โดยเด็กสาวให้ความช่วยเหลือ KATE อย่างเต็มที่และชิงหักหลังผู้เป็นญาติผู้ใหญ่เพียงคนเดียวของตนเอง เพื่อให้นางเอกสามารถแก้แค้นได้สำเร็จ ซึ่งทุกอย่างที่ทำไปเด็กสาวได้เห็นถึงจิตใจลึก ๆ ของนางเอกและเข้าใจในเหตุผลที่นางเอกต้องทำ รวมทั้งนึกถึงแม่ของตนเองที่ถ้าหากยังอยู่ จะอายุไล่กับนางเอก ทำให้เธอไม่ลังเลเลยที่จะช่วยแก้แค้นให้สำเร็จ

มาทำความรู้จักนักแสดงจากภาพยนตร์ KATE ไปพร้อมกัน

คะแนนของ KATE NETFLIX รีวิวตรงนี้ต้องบอกเลยว่ามาจากนักแสดงของเรื่องนี้ล้วน ๆ ที่สามารถแสดงบทบาทได้อย่างเต็มอรรถรส มีเคมีความเข้ากันได้เป็นอย่างดี แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพทั้งในส่วนของทีมผู้กำกับและทีมนักแสดง ทำให้ไม่แปลกเลยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะติดอันดับภาพยนตร์ที่มีการค้นหาและถูกรับชมมากที่สุดในช่วงนั้นเลยก็ว่าได้

ทิ้งทวนช่องทางการรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้

หนังแอคชั่น NETFLIX 2021 ประจำปีนี้ต้องขอยกให้กับเรื่อง KATE เลยล่ะ เนื่องจากเนื้อหาของบทละครนั้นเรียกได้ว่าไม่ได้มีดีแค่ฉากแอคชั่นเหมือนหนังแอคชั่น 2021 ทั่วไป แต่ด้วยเนื้อหาที่เรียกได้ว่าสามารถเขียนออกมาได้สะท้อนถึงความเป็นมนุษย์ได้อย่างสมจริงและแนบเนียน จึงทำให้รับกระแสที่มาแรงเป็นอันดับต้น ๆ ในช่วงนั้นเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังสามารถรับชมได้จากทาง NETFLIX ได้โดยตรงอีกด้วย

บทความที่หน้าสนใจ